GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ

Với phương châm hoạt động “Niềm tin và an phát của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, Văn phòng luật sư Văn Danh & Cộng sự có một đội ngũ Luật sư giỏi, tâm huyết, tận tâm với nghề, luôn coi việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng là sứ mệnh hành nghề luật sư của mình, đồng hành với thân chủ giải quyết rủi ro pháp lý triệt để. Những Luật sư sau nhiều năm hoạt động và hành nghề đã trang bị cho mình những kinh nghiệm quý báu, đúc rút những giải pháp pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, thân chủ trong mỗi vụ án, vụ việc.

Chúng tôi nỗ lực để xây dựng dịch vụ pháp lý đa dạng, toàn diện và thiết thực nhất cho mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ pháp lý của Văn phòng chúng tôi bao gồm:

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện tư vấn pháp luật.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, thân chủ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết và mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng trong bước đường phát triển vững mạnh! 

Sự quan tâm của Quý khách hàng, thân chủ đến Văn phòng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

——————————————————-

Văn phòng luật sư Văn Danh & Cộng sự
Trụ sở: Số 288 đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0978 577 768 – 0946 086 432
Email: lsvandanh@gmail.com
Website: https://luatnghean.vn – https://luatnghean.com

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Văn phòng Công chứng Trần Tất Thắng tiền thân là Văn phòng công chứng Quán Bánh được Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép hoạt động từ năm 2010. Với đội ngũ công chứng viên và chuyên viên có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Văn phòng công chứng Trần Tất Thắng đã và sẽ tiếp tục hoạt động với mục tiêu trọng tâm là vì dân phục vụ và đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch. 

Với chiến lược cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ và khoa học quản lý tiên tiến vào hoạt động của Văn phòng, liên kết với các Công ty luật, Văn phòng luật sư để nghiên cứu sâu về chuyên môn nhằm tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất và an toàn về pháp lý cho khách hàng.

Với chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không chỉ là một tổ chức hành nghề Công chứng đơn thuần mà còn là một đối tác pháp lý đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với các giải pháp nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn pháp lý trong các giao dịch cho khách hàng.

Đến với Văn phòng Công chứng Trần Tất Thắng, Khách hàng sẽ được phục vụ với phương châm “Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật”. Giá trị của chúng tôi được thể hiện thông qua chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định chúng tôi là một tổ chức hành nghề Công chứng hoạt động chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết và mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng trong bước đường phát triển vững mạnh.

Trân trọng cảm ơn

————————————————————

Văn phòng Công chứng Trần Tất Thắng
Trụ sở: Số 288 đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0979 897 557 – 081 628 5678
Email: vpccquanbanh343@gmail.com